Điều khoản này được lập ra với mục đích nêu rõ về các điều kiện, nghĩa vụ, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi cá nhân sử dụng tại website https://tronggiumeo.com/san-pham

  1. QUYỀN SỞ HỮU VÀ TRÁCH NHIỆM

 • Tất cả nội dung trên website https://tronggiumeo.com/san-pham như: thông tin, hình ảnh, bài viết, dịch vụ được đăng tải đều là quyền sở hữu hợp pháp của Petzen. Chúng tôi có quyền thêm, xóa hoặc sửa bất kỳ nội dung, chính sách, hình ảnh nào trong bất kì thời điểm và hoàn cảnh nào mà không cần phải thông báo chi tiết cho tất cả người dùng.
 • Người dùng có quyền sử dụng tài nguyên trên website https://tronggiumeo.com/san-pham để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và chọn mua sản phẩm tại Petzen. Nếu người dùng sử dụng bất kỳ thông tin nào trên web với mục đích kinh doanh, thì phải trích dẫn nguồn cũng những thông tin, hình ảnh khác để đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ của Petzen.
 • Nếu Petzen phát hiện người dùng sử dụng hình ảnh thông tin của website https://tronggiumeo.com/san-pham với mục đích sai trái, gây ảnh hưởng tới người khác phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

  2. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 • Petzen không cam kết đảm bảo tính xác thực của nội dung là chính xác tuyệt đối 100%, đôi khi chúng tôi sẽ có xảy ra những sai sót hay nhầm lẫn khi đăng tải nội dung cũng như dịch vụ tại website. Nhưng Petzen sẽ nỗ lực để đưa ra những thông tin chính xác nhất và cập nhật liên những thông tin dịch vụ sản phẩm.
 • Nếu người sử dụng truy cập vào website https://tronggiumeo.com/san-pham không thể truy cập được hoặc không tải được nội dung thông tin cần tìm, thời gian truy cập bị chậm trễ hoặc bị trì hoãn thì Petzen không chịu trách nhiệm về các trường hợp trên.
 • Petzen chỉ có một trang website bán lẻ duy nhất là https://tronggiumeo.com/san-pham với giá đã được niêm yết trên thị trường. Nếu có bất kỳ trang web nào giả mạo mà không phải là https://tronggiumeo.com/san-pham bán sản phẩm với giá thấp hoặc cao hơn, cũng như các chương trình khuyến mại khác thì Petzen sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Các thông tin trên website Petzen không đưa ra những thông tin, chương trình, hình ảnh sai lệch hoặc trái với những quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay.

  3. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

 • Petzen có quyền sửa đổi, bổ sung, xây dựng các điều khoản sử dụng của website hoặc các nội dung cụ thể khác tại bất kì thời điểm nào tùy vào việc quản lý và vận hành của website cũng như những chính sách của ban quản trị mà không có nghĩa vụ phải thông báo cho người dùng. Những quy định mới sẽ được chấp nhận và tuân thủ khi được đăng tải trên website và được người dùng truy cập web và sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Petzen xin cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng website. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc thực hiện giao dịch trên website. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong thời gian luật pháp quy định và cho mục đích giao dịch mua bán trên website. Ngoài ra, khách hàng củaPetzen có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

  1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Cửa hàng Petzen, được xác định khi bạn đăng ký tài khoản và giao dịch trên website.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin chỗ ở và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
 • Các khoản thanh toán trực tuyến tự động sẽ được xử lý bởi dịch vụ xử lý của các ngân hàng tại Việt Nam. Quý khách chỉ nhập những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.
 • Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, người sử dụng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website của Cửa hàng Petzen. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, lịch sử đơn hàng, mọi chi tiết được gửi qua email, ngân hàng và tin tức mới nhất. Quý khách hiểu và cam kết sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

  2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

 • Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với công ty. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Cửa hàng Petzen hoặc những công ty liên kết với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với khách hàng để biết đánh giá, ý kiến và quan điểm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được ra mắt. Thông tin cá nhân của khách hàng có thể bị chia sẻ với những công ty khác, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.
 • Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán trực tuyến sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

  3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

 • Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

  4. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN.

 • Người dùng có thể tiếp cận và chỉnh sửa trực tiếp dữ liệu cá nhân của mình thông qua website https://tronggiumeo.com/san-pham bằng cách đăng nhập vào tài khoản mà mình đã đăng ký và sửa lại các thông tin, dữ liệu cá nhân của mình.
 • Việc đăng nhập có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

  5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

 • Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm đảm bảo tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.
 • Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
 • Chúng tôi thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi.
 • Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.