PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

  • Tất cả sản phẩm được khách hàng mua trực tuyến đều được hỗ trợ từ đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh,… phí vận chuyển được tính trong đơn hàng.
  • Nếu quý khách chọn phương thức giao hàng hoả tốc, Petzen sẽ đặt các đơn vị vận chuyền như Grab, Gojek, Ahamove,…thông qua các ứng dụng giao hàng trên điện thoại, phí vận chuyển được tính trong đơn hàng.
  • Nhân viên giao hàng liên hệ với Khách hàng trước khi giao.

    Đối với khu vực khác không thuộc TP.Hồ Chí Minh:

  • Đối với khu vực ở các tỉnh phía Nam thì thời gian giao động  từ 2 đến 4 ngày.
  • Còn các khu vực miền Bắc và miền Trung thì thời gian  từ 4 đến 7 ngày kể từ khi nhân viên xác nhận nhận đơn hàng từ khác hàng.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận đảm bảo quá trình vận chuyển đường dài

Thời gian giao hàng linh động, khách hàng sẽ được liên hệ trước khi giao hàng. Đối với những đơn hàng cần giao gấp, Quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng bằng cách ghi chú đơn hàng hoặc gọi điện đến hotline 037 757 1193 để nhận được tư vấn cụ thể về thời gian và chi phí giao hàng.

Trường hợp khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản thì đơn hàng sẽ được gửi thông báo ngay sau khi có xác nhận thanh toán thành công.

Trường hợp nếu có vấn đề phát sinh như do vấn đề thời tiết, một số sự cố khác ảnh hưởng đến việc giao hàng thì chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng về thời gian giao hàng. Trường hợp sản phẩm tạm hết hàng chúng tôi cũng sẽ thông báo ngay cho khách hàng chuyển sang các sản phẩm tương tự khác hoặc khách hàng hủy đơn hàng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt (COD)

Khách hàng sẽ thanh toán tiền sau khi nhận được hàng. Với hình thức thanh toán này, Qúy khách hàng trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt cho hầu hết các đơn hàng trên cả nước.

2. Thanh toán trực tuyến (Internet Banking, Ví điện tử Momo)

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức thanh toán trực tuyến bằng Internet Banking / Ví điện tử Momo, quý khách sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến để thanh toán.