Trông giữ mèo

Khách sạn cho mèo

Dịch vụ trông giữ mèo Petzen tự hào là một trong những khách sạn cho mèo chuyên nghiệp với mô hình hiện đại. Khách sạn cho mèo Petzen luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng và vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng. Tất cả các khu vực đều được giám sát bởi hệ thống camera 24/7 đảm bảo quá trình vận hành an toàn tối đa. không gian nội thất gỗ cao cấp được lắp điều hòa 24/7. Cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình. Mang lại cho chủ cũng như các bé tinh thần và cảm giác an tâm tối đa khi lưu trú tại Petzen, nơi mà bé mèo của bạn được chăm sóc như một thành viên trong gia đình.

Tại Petzen, chúng tôi mong muốn cung cấp môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho thú cưng. Chính vì vậy không gian và cảnh quan phòng nghỉ cho các bé mèo cũng luôn được chú trọng và nâng cấp thường xuyên. Hãy để Petzen chăm sóc cho người bạn nhỏ của bạn với tất cả tình yêu và chuyên môn mà chúng tôi mang lại. Khám phá Petzen ngay hôm nay, nơi tình yêu thú cưng được đặt lên hàng đầu.

Điện thoại/Zalo: 037.757.1193
Fanpage: https://facebook.com/petzen.vn
Instagram: https://instagram.com/petzen.vn

Lý do nên chọn
Trông giữ mèo petzen

Khách sạn cho mèo tại Petzen tự hào là một trong những khách sạn chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp, tận tình với mô hình phòng ốc hiện đại. Petzen luôn đảm bảo điều kiện ánh sáng và vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng.

Tại Petzen, các bé không chỉ được trông giữ trong từng phòng riêng mà chúng tôi còn tạo ra một không gian vui chơi lành mạnh, giúp các bé có thể thoải mái giải phóng năng lượng, không bị tù túng hay khó chịu khi xa chủ.

Petzen luôn mong muốn cung cấp môi trường sạch sẽ, an toàn và thoải mái cho thú cưng. Chính vì vậy, chế độ và quy trình chăm sóc cho mèo cũng luôn được chúng tôi chú trọng và cải thiện thường xuyên.

Đặt chỗ ngay
Petzen chuyên dịch vụ trông giữ mèo - khách sạn cho mèo tại TP.HCM, Spa - Grooming chó mèo, Cung cấp thức ăn, đồ chơi, phụ kiện và nhiều sản phẩm cho thú cưng

GÓI CHĂM SÓC BÉ MÈO

petzen-paw Các bé có phòng riêng biệt, được vệ sinh hàng ngày.

petzen-paw Ăn sáng: Hạt dinh dưỡng Reflex/Catsrang/Cat’s Eye.

petzen-paw Ăn trưa/tối: Thêm Pate và kèm hạt như bữa sáng.

petzen-paw Vệ sinh bằng cát của Nhật hương cà phê, chanh dễ chịu.

petzen-paw Có máy lạnh cho không khí mát mẻ, camera 24/7

petzen-paw Thường xuyên cập nhật tình hình bé bằng clip và hình ảnh

petzen-paw Phòng 2-3 tầng thoáng mát rộng rãi, vui chơi thoả thích

Đặt chỗ ngay

THỜI GIAN ĐÓN NHẬN CÁC BÉ

 • Thứ 2

  08 am – 21 pm
 • Thứ 3

  08 am – 21 pm
 • Thứ 4

  08 am – 21 pm
 • Thứ 5
  08 am – 21 pm
 • Thứ 608 am – 21 pm
 • Thứ 708 am – 21 pm
 • Chủ nhật08 am – 21 pm
 • Ngày lễ08 am – 21 pm

Nếu quý khách có nhu cầu đưa đón bé không nằm trong khung giờ bên trên vui lòng nhắn tin cho chúng tôi qua Fanpage hoặc Zalo hoặc Điện thoại để chúng tôi sắp xếp đón nhận các bé được chu đáo hơn.

Hình ảnh phòng

Khách sạn cho mèo tại Petzen

Bằng kinh nghiệm chăm sóc thú cưng lâu năm, Petzen luôn đảm bảo mang đến những căn phòng đạt chuẩn như khách sạn 5 sao. Theo đó, trước khi các bé vừa ra về đã được các nhân viên vệ sinh, khử khuẩn phòng sạch sẽ, và khi đưa các bé mới vào phòng, nhân viên sẽ lặp lại quá trình trên 1 lần nữa để tránh tình trạng các bé mèo có thể bị lây nhiễm mầm bệnh hoặc dị ứng từ những các bé ở trước đó.

Với kinh nghiệm lâu năm và nghiên cứu kỹ lưỡng, Phòng các bé tại khách sạn cho mèo Petzen được thiết kế mang lại độ thông thoáng tối đa, nhiệt độ cũng luôn được duy trì ở mức lý tưởng, phù hợp với đặc tính cơ thể của các bé mèo. Ngoài ra còn có máy lạnh 24/7 duy trì ở nhiệt độ lý tưởng, camera quan sát 24/7.