Trong bài viết này, Trông Giữ Mèo Petzen sẽ hướng dẫn cho mèo uống thuốc dạng lỏng một cách dễ dàng, chi tiết. Đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu những bước thực tế và những gợi ý thông minh nhằm giảm bớt gánh nặng của nhiệm vụ này và tạo ra một trải nghiệm thuốc cho mèo mà không làm khó cho ba mẹ.

Đối với nhiều ba mẹ, việc cho mèo uống thuốc dạng lỏng có thể là một thách thức lớn. Những “Quàng thượng” của chúng ta thường tỏ ra khó tính, và đây không phải là một công việc dễ dàng. Tuy nhiên, việc đảm bảo rằng mèo nhận đủ liều lượng thuốc cần thiết là quan trọng để đảm bảo sức khỏe và sự thoải mái cho bản thân chúng.

Chuẩn bị

– Lọ thuốc cho mèo uống
– Một ống tiêm không có đầu kim hoặc một ống nhỏ giọt
– Một chiếc khăn
– Một ít thức ăn cho mèo

Hướng dẫn cho mèo uống thuốc dạng lỏng

Rút thuốc dạng lỏng vào ống nhỏ giọt hoặc ống tiêm, nhớ đậy nắp chai thuốc lại hoặc di chuyển nó sang một bên để nó không bị đổ ra nếu quàng thượng của bạn vùng vẫy

Thực hiện cho mèo uống thuốc

Bước 1: Chọn một chỗ có bề mặt trơn trượt cao như là mặt bàn để bắt đầu thực hiện

Bước 2: Có thể nhờ một người bạn hoặc một thành viên trong gia đình giúp bạn giữ quàng thượng lại, 2 tay kẹp và giữ mèo ở hai bên từ phía sau và nắm lấy khuỷu tay của mỗi chi trước.

Hướng dẫn cho mèo uống thuốc dạng lỏng

Bước 3: Đưa tay lên đầu và tai mèo, đồng thời nghiêng đầu mèo lên, đặt đầu ống nhỏ giọt hoặc ống tiêm vào khóe miệng, nhắm vào túi giữa má và nướu răng, từ từ bơm thuốc vào, cho mèo nuốt vài lần để mèo không phun thuốc ra.

Hướng dẫn cho mèo uống thuốc dạng lỏng

Bước 4: Hoàn thành nhiệm vụ cho mèo uống thuốc, thưởng cho mèo thức ăn hoặc bánh thưởng đã chuẩn bị lúc đầu nhé

Xem hướng dẫn cho mèo uống thuốc dạng lỏng qua video

@petzenvn Hướng dẫn cho mèo uống thuốc #trônggiữmèo #trônggiữthúcưng #trending #Petzen #Petzen.vn #mèo ♬ nhạc nền – Trông giữ mèo Petzen.vn

5/5 - (813 lượt bình chọn)

Trả lời